Prisma run là sự kiện thể thao không phải là chương trình ca nhạc, giải trí đơn thuần nên chương trình KHÔNG PHÁT HÀNH VÉ.
Thay vào đó, mỗi người tham gia phải điền thông tin cá nhân vào mẫu đăng ký. Sau khi đăng ký thành công (bao gồm việc thanh toán phí) các bạn sẽ nhận được email xác nhận trong vòng 24h (đối với đăng ký Online) hoặc phiếu xác nhận (đối với đăng ký Offline).
Lưu ý EMAIL XÁC NHẬN hoặc PHIẾU XÁC NHẬN đều KHÔNG PHẢI LÀ VÉ tham gia chương trình.

Người tham gia sẽ dùng Email xác nhận hoặc phiếu xác nhận đăng ký để đổi lấy bộ kit (Package) của chương trình. Bộ Kit (Package) được xem như là “VÉ” để bạn được tham gia sự kiện.

Người tham gia phải thực hiện như yêu cầu của Ban Tổ Chức là mặc áo, đeo số BIB và thực hiện một số yêu cầu khác để được vào tham gia sự kiện.

Tất cả mọi người khi đăng ký tham gia đều phải đến nhận bộ Kit (Package) của mình tại địa điểm và thời gian do Ban Tổ Chức thông báo.

Thời gian và địa điểm cụ thể nhận bộ kit sẽ được cập nhật tại Fanpage www.facebook.com/ThePrismaRun hoặc website: www.prismarun.com trước thời gian diễn ra sự kiện ít nhất 2 tuần.

Một số lưu ý trong quá trình đăng ký:
- Đối với đăng ký online: trong vòng 24h kể từ lúc đăng ký thành công mà bạn không nhận được email xác nhận, vui lòng gửi thông đăng ký bao gồm: tên, ngày tháng năm sinh, email, số điện thoại và số lượng đăng ký về mail info@pulse.vn để BTC kiểm tra lại.
- Đăng ký cho nhóm: người nhận được email xác nhận (đối với đăng ký Online) hoặc giữ phiếu xác nhận (đối với đăng ký Offline) có tên mình sẽ là người đại diện nhận kit cho cả nhóm. Nếu có thay đổi người đại diện vui lòng đọc kỹ hướng dẫn trên website.
- Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ Hotline 0919.327.323

Prisma - The Night Run is brought to you by © Pulse Active

Scroll to Top